just asking

What exact month for the ultz to fimd out the gender of the baby..Thanks

81 Replies

xah akin pOh 4 mOnths pah Lng.....1st baby and baby bOy.....mas madaLi kasi makita dw sabi ng OB qng bOy ung baby cOmpare xah mga baby girLs pOh....,

If boy ang baby ma dedetect ang gender niya as early as 4 mos lalo kapag nakaharap pero if girl hindi kagad kasi ma dedetect gender.

4 to 5 mos up pwede na pero depende parin sa baby if papakita niya agad kahit pa nga 7 mos up if ayaw ipakita dpa rin hehe

5 mos nagpaultrasound ako,d pa nakaposition si baby.nakadapa.so nung 7 mos ko na nalaman gender na.

saken po 20weeks namen nalaman na boy sya . tgen mga 25-27 weeks mag papacas po ako

4 to 5 months para mas makita, kc pag mga 6 to 7 months mas malaki na si baby

i think 5 n up?.pero dpendi po meron po kac d mkkita sa posisyon n baby

5months pataas pwede na sis pero depende pa din sa pwesto ni Baby.

5 months po minsan kita na gender... depende sa position ni baby

sakin 4months nakita na gender ni baby. to be safe 5mos nlng po