#just asking

mga anong months dapat magpaultrasound to find out the gender of the baby?

9 Replies

4 mos may gender na si baby. pero depende kasi yan ni baby if di.nya itatago yung gender nya or di xa naka kulob. depende kasi sa position n baby. to be safe 5mos to 6mos. kse pg 7mos, medyo masikip na space sa tyan kse malaki na si baby. d na msyado gumagalaw2...

For me 7mons para sure na sure na mkita tlga😅 Kasi minsan ung mga OB ksi tinatatlong ulit ung ultrasound eh.

7 months tapos mag 3d o 4d ka po para may magandang pic ka ni baby sa loob ng tyan. 😊

19 week po may ultrasound na ako... baby girl po lumabas...

5 months poh pede na poh

5 month or 6 po

early as 5 months po

5 or 6 months po

7 months po