Ultrasound

What's the earliest week to know if your baby is a boy in ultrasound?

17 Replies

sabi nila 4-5 months. nung ako kasi nagpaultrasound nung 6month nahirapan makita ang gender kasi tinatakpan ni baby ng kamay nya so hindi 100% sure ung OB kaya umulit ako nung 7th month at dun ko pa lang naconfirm na baby girl.

If ever try mo magpa CAS 20 weeks tinatanggap na then ang CAS or congenital anatomy scan makikita mona din dun ang gander ng baby then kung ano ang lagay nya sa tummy mo

Sabi Ng mga friends ko na may baby na 18weeks daw dapat, Sabi din Ng ob ko usually 18weeks, pero ako nun mii 16weeks lang Nakita namin agad

sa friend ko mi 14weeks kita na agad na boy. depende padin daw po sa posisyon ni baby ☺️ ako kasi nagpa gender e 25 weeks na.

12mo ago

I see thank you po

Sakin po nung 17weeks sabi ng sonologist parang boy then nung 32weeks na naconfirm na boy talaga

Depende po sa position e. Ako 20 weeks CAS ultrasound, na confirm na din non na boy si LO hehe

Kapag boy po mas madali maconfirm. As early as 15 weeks basta boy.

Thank you po sainyo currently 13 weeks na po ako

18 weeks po, nakita na ang pitoy. 😁❣️

Saken 16weeks palang kitang kita na hehe.