how u will know??

Hi to all moms there can i ask u if how u will get know if your baby is a boy or girl i mean what is a sign without using ultrasound???

2 Replies

pag mataas daw po ang baby bump mo girl pero pag mababa boy daw po.. try mo manood sa youtube ng mga signs kung boy o girl ba ang baby mo sister.

pag malaki ung baby bump mo lalake at pag maliit babae. kasi mostly malalake ang size ng mga baby boy kesa sa mga baby girl.