Will I have a Normal Delivery???

What does it mean... Cephalic Presentation; Posterior High-Lying Placenta Grade 2 Normohydramnios Currently 31weeks Will I have a Normal Delivery??? Mag change position pa kaya ito??? I was hoping to have a normal delivery. Thanks

4 Replies

Usually up to 35 wks umiikot sila lalo if di sila masyadong malaki. And there are some babies na last minute biglang iikot. Patugtog ka lagi sa pempem area para dun na sya lagi sumisik hehe

malalaman mo yan kapag naglalabor ka na, minsan last minute nagbabago ang position ng baby eh

tranverse lie po or breech position ang delikado if cephalic normal po

normal po..