36weeks

I got my bio physical profile ultrasound today and it says that i my placenta is high lying grade 3. is it still possible for me to have normal delivery?

5 Replies

Parang normal naman siya mommy since nasa 3rd trimester ka na po.. Hintay niyo na lang din po sasabihin ng OB mo😊

Normal naman po ang placenta placement mo mommy. Grade 3 na rin naman so hinog na.

Mkiita mo dn yung score mo pg over all "8".. yan ang perfect score pg BPS..

Walang problema sa placenta mo so yes possible..

High lyingbdin po skin momsh kaya ok po sya..