What do you do if nahulog from the bed ang baby nyo? Ung tumama ang ulo nya sa sahig na tiles? First time mom here ng 9 month old twins.

1 Reply

Crucial yan mummy. Check mo if may bukol ba sya, tapos kumuha ka kaagad ng ice bag at ilagay yun sa part na tumama sa sahig. Observe mo din sya, medyo bata pa kasi sya. 9 months, hindi pa makakapagsabi ng maayos kung nahihilo ba or masakit ang ulo. Pero kapag may unusual sign ka na nakita sa baby mo, dalhin mo kaagad sya sa doctor for check up para sure ka at safe. :)

3y ago

kmusta po c baby