formula milk

What's the difference between this 2 formula milk? Which is better also?

formula milk
1 Reply

Un pong tummicare ay special formula para sa mga babies na maseselan ang tyan, mga lactose intolerant po, hindi matunawan agad at saka kabagin.. ung isa ay ung normal variant po para sa mga healthy babies.. pareho lng naman po sila sa nutrients content pero mukhang mas mura ung similac kaysa tummicare

4y ago

Wala po anuman.. nagkataon lng na naka tummicare baby ko kaya alam ko, si pedia kasi nagsabi.. God bless po