Discharge

Brownish discharge. Sign naba ng labor to? Team june here. 41 weeks nako according sa BPS ko kanina.

Discharge
29 Replies

Opo momsh. Mag lalabor kana nyan. Lakad and squats pa po para mabili mag open cervix nyo. Good luck mommy have a safe and successful delivery. God bless

Yes sis mag lalabor kana.. ako as in parang neregla talga ang dami.. ang hirap mag labor kapg nauna dugo sabi pero totoo pray lng sis

Yes...actually ang iba nyan nasa 2 to 3 cm na...pang my lumabas na ganyan...

Malapit ka na makaraos momsh . Lakad lakad ka na . Have a safe delivery .

Yes sis . Lakad lakad ka na . Punta ka na din sa hospital

Sign na po. Good luck mommy. Galingan mo umire 😊

Yes po ganyan po start ng labor ko then dinugo ako

Yes sis. Good luck and have a safe delivery 😊

Possible po mainam punta kna po sa ospital

Go to er na mommy! Push kaya mo yan 😊

4y ago

sis nawala na ngayon eh. puro white nanaman ulit lumabas. pero nasakit na puson ko babalik tapos mawawala.