Diaper

What brand maganda? Nabili ko kasi MommyPoko ??? for my newborn soon

55 Replies

huggies nb ako dati ... ngkarashes baby ko agter 1week. ngpalit na ako sa mamypoko mahal nga lang.. ang nagustuhan ko sa mamy poko khit after 3hrs na kahit pisilin mo ung sa loob hindi ko ma feel na wet ung sa loob

Mamypoko user here. Magsnda ang qualitydi nagsasag at di mabilis mapuno. Nakapagtry na rin ako ng ibang brands luke huggies pero mamypoko padin talaga

sweet baby..natry namin pampers huggies eq pero mas maganda absorption ng sweetbaby same with mommypoko but mas affordable po

Sweetbaby 😊 absorbent rin iwas leak affordable Pampers mahal pero once lg gamit esp. pg gabi depende ky LO mu yn my ..

MommyPoko for newborn talaga yan kasi di magkakarashes. Pag medyo malaki na si baby, try mo magEQ.

Depende pa din sa hiyang ni baby but Mamypoko is a good brand. 😊

maganda daw po yang mommypoko, kaso mejo pricey compared to other brands

EQ po maganda til now 5months na baby ko EQ pants medium na hehe😍

Okay naman mamypoko yan gamit namin nung newborn daughter ko.

Depende po yan san mahiyang si baby at di magkarashes