37 weeks today

What is the best time to drink pineapple incan po?

2 Replies

Naku mamsh sorry to pop your bubble pero it's not true na magle-labor ka sa pineapple (juice). My OB said so. Also buong third trimester ko nag iiinom ako ng pineapple juice wala namang ganap kundi um-okay lang ang bowel movement ko.

36weeks na po ako sabi ng ob ko pwede nadaw po , morning or lunch time atleast para po di masyadong makaapekto sa sugar nyo po 🙂, inom din po kayo luya or salabat maganda din daw po yun 🙂