sleeping position

What is the best sleping position for pregnant?

60 Replies

I'm not comfortable lying at my left side kasi pagka gising ko sa umaga nilalagnat ako :( always on my right side ako :(

Kahit di ko pa alam, left side talaga yung comfortable kong position with pillow :)

4y ago

same 🤣🤣kahit nung di pako buntis ganun din position ko may benefits pala pag buntis na 🤣

right side po ako natutulog ok lng po kaya un malikot kc c baby pag nasa leftside

Left side si tummy para mas maganda yung flow ng blood circulation

Lying on your left side po for better flow of blood towards your baby.

Left po para maganda yun blood circulation 😊

Left side mom para maganda daloy ng dugo..

nakatagilid po...at may unan sa mga hita hehe

sleep on your leftside momsh😊😊

Left side tapos lagyan ng unan.