sleeping position

What is the best position to sleep for pregnants

16 Replies

On your left side po kasi nasa may right side daw yung ugat na nagdedeliver ng oxygen sa heart natin kaya bawal para di maipit if tama yung pagkakaintindi ko 😅

Left side sabi nila pero mas komportable yung right side kasi lagi nandun si baby nandun lahat ng bigat.

left po, pero nung tinurukan ako sa left braso ko hirap na hirap ako matulog 😅😂

Ako parang nakaupo Taz may unan sa ibaba Kasi comfortable ko

Left side para maayos ang daloy ng dugo.

Left side para maayos daloy ng dugo

Sakin nakatihaya 🙄.. It's that bad ?

4y ago

😥 ganon po bayon .. D q yon alam 😔 kawawa pala baby q .. Salamat po sa info 😇

Left side as per my OB

Left side daw po. Ü

Left side po