Baby essentials

What baby essential that you regret buying?

16 Replies

Long sleeves na onesies kasi sobrang init nung pinanganak ko, hnd nya nagamit. Isipin mo lang kung kelan mo sya ipapanganak at yung mgging weather sa panahon na yun. Msyadong madami din mittens nabili ko, 1 month ko lang pinagamit sakanya pra makapagexplore na sya. Bathtub, although gagamitin nya yun in the future pero hindi urgent.

Nothing po. Nagamit ko naman lahat ng nabili namin. Bilin mo lang talaga yung gamitin na bagay, tas kung may kulang pa at di naman ganon ka-urgent gamitin, iwishlist mo sa binyag or bday niya hehehe ganon ginawa namin. 😁

We don't have regrets because we didn't buy too much. 😁 As for gears, better if it will suit your parenting and lifestyle.

wala lahat nagamit ng anak ko expect lang yung onesie niya na longsleeve di ko pinasuot kasi medyo makapal

Crib. Dalawa pa naman ayaw nya dun gusto sa tabi ko minsan ayaw pa mag palapag

5y ago

Try mo yung playpen na malaki. Although much expensive nga lang but super useful.

crib 😂 ayaw matukog sa crib gustockatabi ako

Crib. Ayaw nya dun matulog. Kaya nagcocosleep kami

Stroller.. Ayaw naman sumakay twice lang nagamit

Swaddle ayw Nya ung masikip hehehe

Duyan,ayaw nya sa duyan😔

5y ago

Me too. I also buy duyan with stand but my baby don’t want to use it.