At what age po kaya ng tumaob yung baby nyo? Akin po kasi 4months na kaya nya palang tumagilid eh. Dahil po kaya sa weight nya to? 4months old pa lang kasi sya pero 8kilos na. :)

7 Replies

Don’t compare your little one with other babies. Iba iba ang development ng babies. All you need to do is trust your baby. Babies are born ready to learn. They’ll give you hints if they want to roll over na. But take notes, may babies na nauuna umupo kaysa mag roll over. Hihi goodluck momshie!

5y ago

Hahahaha cute excited nako. Etong baby ko 5 months palang naman hehe

iba iba po pace ng development momsh, kapag naglikot ng naglikot po yan mabuburn nya calories nya at mababawasan sya timbang at masmadami sya magagawa. mag tummy time po dapat si baby para po lumakas bones and muscles nya at magburn ng calories

overweight na po ang baby nio mommy pag ganyan... opo dahil din po sa mabigat katawan nya kaya d pa sya nakakadapa... kasi po d nya po kaya katawan nya dahil overweight si baby.... kc po 8 kilos 7 months up na karaniwang may ganyang timbang po eh...

5y ago

Pero okay lang naman po na overweight sya no? As long as wala naman siyang sakit.

iba iba naman po ang development ng baby, ung iba po 5mos bago makadapa. basta may progess sila monthly okay po yan.

Usually po 4 to 5 months po dumadapa mag isa si baby 😊😊

Baby q 4 months din.

3 mos po

Related Articles