normal kaya?

Ilang months ba bago dumapa ang mga baby kasi mag 4months na si baby ko kahit tumagilid hindi nya magawa,ok lng po kaya yun?

4 Replies

Hi mommy. Ok n po b c baby m..]ilang months xia tumagilid at dumapa? Kc po c baby ko same sknya ngaun. Mg4months hndi pa tumatagilid baby ko o dumadapa. Ngsearch kc ako and we have the same case ky baby m dti po

Tummy time mo po lagi mommy para mastrengthen ang muscles nya po. Don’t stress yourself mommy. Di magtatagal dadapa din si baby

Tummy time lang po mommy 😊 iba't iba ang development ng baby minsan advance minsan late kaya don't worry po, dadapa den yan.

Palagi mo siyang i tummy time momsh.

5y ago

Salamat po sis.

Related Articles