At what age did your babies learn sitting without support? And have head control? My daughter will turn 7 months in 3 days. Pero wala pa sya proper head control. She can't sit without support. I know different milestones ang baby. But does feeding her milk formula affects her milestones? (First time mom)

5 Replies

depende po yan mommy. if madalas kayo magtummy time nong baby mo from birth onwards mas madali sya makapagcontrol ng head. My baby can control his head around 3-4mos then nakapag sit na sya ng 5mos. 😊okay lang late mommy no need to worry just follow your child development 👍😉

4months baby ko nun nakaupo na sya wthout support. Pero ayaw na mag roll over. I mean once lang sya nagroll over tapos ayaw na ulitin. Mas gusto upo at tayo. Hahaha. I dont think nakaka effect yun milk sa development.

Mommy iba iba po ang mga milestone ng bawat baby. May mas maaga at meron namang late. Yung anak ko 6 months natuto e.

7y ago

Aware naman po ako sa pagka-iba ng milestones. Para kasing ako yung nappressure every time someone ask me and compare their child to mine

same to my first baby, she's a floppy baby kaya ang mga milestone nya din ay late. inborn yan hnd nakkuha sa milk.

2y ago

update po kay baby mo momsh? same kay bb ko floppy :(

my babies started sitting by them selves at 4 months