#GoAnonymous

What age did you lose your virginity?

#GoAnonymous
194 Replies

16 years old ata ako nun. 4th Year high school.. at hindi ko ginusto ung nangyari. bf ko sya pero hindi ko tlaga sya gusto. sobrang obsessed nya sakin. tapos hindi natigil kakaligaw. mabait naman sya matalino pang bato nga ng school namin pagdating sa paligsahan sa math kaso hindi ko tlga sya gusto. ang nangyari nun nung time na may event sa school nag iinuman mga classmates nmn tapos pina shot nya ko ng 2 beses. first time ko uminom kaya lasing agad ako tapos dinala nya ko sakanila sabi nya hhatid nya ko sa bahay pero daan dw muna kmi sakanila ppakilala dw nya ko sa pamilya nya tapos dun nangyari. sobrang hinang hina ako na hilong hilo gusto kong pumiglas pero dko kaya nung nkita nyang umiiyak ako tumigil sya sa ginagawa nya tapos tumayo ako inayos ko sarili ko kahit sobrang hilo ako. lumabas ako ng bahay nila na gewang gewang na umiiyak . panay nya sorry tapos sunod lang sya ng sunod sa lakad ko pero hindi ko sya pinapansin. mula nung oras n un never ko na syang kinausap. ayun ung pangyayaring sumira sa pananaw ko sa buhay nuon. nabarkada ako naging pala inom. until nkilala ko ung asawa ko na ngayon. tinulungan nya kong ayusin buhay ko. tapos nung kinuwento ko sakanya about dun sa pagkawala ng virginity ko nanginginig ako na mangiyak ngiyak ako. kinomfort ako ng asawa ko kaya naintindhan nya bkit naging pasaway ako nung college. magka batch kami ng asawa ko nung college. ngyon masasabi kong napatawad ko na ung taong un pero ayaw ko parin syang makausap. sad lang kung paano nawala ung akin.😢 sa maling tao pa.

2y ago

nakakalungkot lang kasi sa takot ko hindi ko rin nasabi sa magulang ko. alam kong mali din ako pero wala akong nahingian ng tulong nun o mkkausap kaya napariwara ako. but thankfully now Im 26 years old okay na ko. nahanap ko na ang peace of mind ko at pagpapatawad. nakakalungkot lng talaga na nakakapang sisi..

me 18 yrs.old sa workmate/instant boyfriend na Asawa ko n ngayon in 11 years with 2 turning 3 kids bcoz I'm pregnant now in 37 weeks. naiisip ko lang kaya pala sa province kc maaga nagaasawa n I had a boyfriend 13 yrs old palang aq taga manila sya at medyo may kaya pamilya pagpunta sa bahay lagi may bitbit feel at home n may time n sya naghahanda ng may bday sa family tanggal n ng family labas masok sya sa hauz minsan naalala ko sabi ng mother ko cge n nak asawain mo n yan pero dahil probinsyana andon yong takot aq sa lalaki kaya no more holding hands or kiss hanggang naging 16 aq lumuwas ng manila with family sumunod sya at hinanap aq pero di talaga meant to be so now I'm happy with may hubby at naingatan ko sarili ko for him🥰😇

14 nagkaron ako ng bf that time 1yr din kame pero parang ldr then nung bumisita sya dito sa bahay sakto walang tao na browout parang tinulak nyako pinilit natakot ako non hindi ko gusto mangyare hanggang sa ganon nanga tinanggap ko nalang nung tumagal pero ang pangit ng nangyare naging obbssesd sya saken nabaliw hanggang sa nananakit na kahit san ako magpunta sinusundan nyako 1time sa peryahan napaka rami tao pinagsasabunutan nyako hindi ako nagsasabi sa pamilya ko nun then now 18 preggy ako sa totoong lalakeng napaka sipag at may takot saken na never ako sinaktan kaya etong baby na binigay saken ni lord diko ipaparandam sakanyaung mga naranasan ko noon

11 years old ako non grade 6. may 4th year hs na nagka-crush sakin. hinihipuan niya ako at first eh wala naman akong ka-alam alam pa noon puro laro lang inaatupag ko. di ko naman siya gusto pero pinagkalat niya sa buong school na gf na niya ako. mahigit 10 years din ang lumipas nung narealize ko na child grooming pala yon. basta ang alam ko diring diri ako palagi kapag naiisip ko yon. kung sino man magtangka na gawin yon sa baby girl ko baka mapatay ko pa. ingatan niyo po mga anak niyo someday. kahit mga lalaki ginagawa rin sa kanila yon

Rape victim at 18 years old. Walang ibang nakakaalam kundi mga kaklasi ko sa sobrang takot ko. Until now alam ko pa buong pangalan at memo ko pa mukha ng taong gumawa sa kin nun. Til I met my husband at 20. Halos umabot ng 1 year bago ako nagpapa ano sa hubby ko. Til I got preggy ❤ Di pa din talaga mawala-wala ang sakit ng nakaraan. 😪 pero tanggap ako ng asawa ko kasi babaero daw siya nun. 😅

18.. and it was 2009.. at ngka baby boy kmi.. sa kasamaang palad nghanap parn sya ng iba, iniwan kmi mag ina🥺. Pero after 11 years my binigay ulit c god sakin at pinakasalan ako tumaung papa ng anak q.. ngaun mgkakababy nkmi.. 😇🙏ang bait ni god sakin.. akala q wla ng llaking tatanggap sakin kac my anak na aq,. Iloveyou palangga ko❤️🙏😇

I lost my virginity when I was 16 ata at sa ex ko. Omg. Ang bata ko pa pala hahahahahaha pero nung 1st na may nangyari samin ng hubby ko, mag jowa pa lang kami non, parang 1st time ko lang, mas ramdam ko yung sakit at sarap 😂 At ramdam talaga yung love and lust. Going 8 years together and been married for almost 5 years and our baby is turning 1 na this month. 🥰

12 year old being raped...and now I'm 17 years old having 1year old beautiful daughter and I'm 7weeks pregnant...at meron din binigay si god na napaka mabuting ka live in na tanggap ako mula ulo hanggang paa🥰

2y ago

14, 2nd yr highschool ako & 1st bf ko siya

15. Sa first boyfriend ko. Tapos malalaman ko lang may kinakasama pala yung jowa ko dati. Wala akong kaalam alam since estudyante ako non may kahigpitan ang magulang ko sakin bihira kami magkita. Sobrang nagsisisi ako na hinayaan kong sa kanya ko ibigay yon. Nagsisisi ako kung bakit hinayaan ko na mapilit niya ako dahil sa takot.

3y ago

Meron naman po. And we're having our baby na po ☺️ 22 weeks and 4 days na po. And sobrang thankful ako sa partner ko ngayon. Tanggap niya ako. Tinanggap ako ng buo pati yung past ko. Nakaraan naman na daw yon so hindu na daw dapat pang alalahanin at balikan. Mas magfocus nalang daw po kami sa future lalo at magkakababy na kami 😊

13 yrs old po ako nun sa first boyfriend ko haha, talagang pasaway po kasi ako wala kasing gumagabay na magulang kaya po nag ka ganon, mama ko nasa abroad tapos tatay ko naman nasa ibang babae, nag tagal kami ng 2yrs ng first bf ko nag hiwalay kami 15 yrs old nako hehe, 5months preggy now sa second boyfriend ko! ❤️