At what age did your kids have a "best friend"?

9 Replies

I guess yung concept ng "bestfriend" depende kung gaano din kaaga na introduce sa bata. Pwedeng toddler pa lang may macoconsider na silang best friend dahil yun ang lagi nilang kasama or kalaro. For some naman, yung parents nila ang best friend nila.

Yung mga ank ng circle of feriends namin, palibhasa ay monthly kami nagkikita kita ay talagang best friends ang turingan nila. Nag simula ito nung 3 sila na talagang sinasabi nila na best friend nila yung anak ni Tita ano, ni Tito ano, etc.

noong nag isang taon siya napansin sobrang favorite niya yong 10 yr old girl,mas gusto pa siya kapiling kaysa sa akin,,, Hanggang ngayon pag di niya nakikita ng ilang araw hahanapin niya

Well, my son is 4 now, and I'm still his bestfriend. haha I just feel so happy that he has that concept somehow and he knows whom to run to if he is sad or feeling bad.

17 months old palang ang daughter ko and "close" sila nung neighbor namin na ka-age nya. But I think they don't get pa yung meaning ng bestfriend.

Kapag patak ng 2 magsisimula na yan magkaron ng friend na gusto nila na lagi nilang nakikita.

Ma ga-grasp nila yung real meaning ng best friends kapag 4 or 5 years old na sila.

di ko matandaan kasi wala naman sakanila ang totoong bestfriend

one year old