What to do

What to do after sex okay lang po ba tumayo agad? Trying to conceive kasi thanks sa sagot nyo po

1 Reply

wag po tatayo agad. tips na naging effective based on my ttc experience na ngayon ay nakabuo na: 1. Nagpa taas ng matres sa reliable na manghihilot. 2. Wash kayong 2 before sex. 3. During missionary position, lagyan ng unan ang ilalim ng balakang. After labasan, wag gagalaw agad, ipastay na nakapasok lang muna for 2mins tas wag tatayo agad ang girl. 4. Kailangan sabay kayo mag orgasm. 5. Take vitamins na may folic acid. 6. Baguhin ang diet lalo na kung overweight. 7. Kumain ng gulay. 8. After 2hrs na maghugas at umihi after sex. Napapasma din daw yan sabi ng manghihilot. 9. Nakakababa ng ferility ang caffeine kaya wag gaano magkape. 10. Wag nyo gaano isipin about sa pagbe baby, enjoy the making love lang. Stress is number one na nakakababa ng fertility. 11. Iwasan ang rough activities.

5y ago

Mga 5 mins naman bago ako tumayo?