Trying to conceive

mga mi, pano po ba ma preggy? 🥺 sobrang nakaka stress na everytime na dadating ang menstration ko. 🥺 what to do? #TTC #tryingtoconceive

10 Replies

same here, 6yrs namen hinintay ng hubby ko first time mom here, folic acid and rogin e ang binigay sa amin nun nagpaalaga kame, wag pastress ganyan din ako walang palya un menstration ko monthly dumadating minsan naiiyak nalang ako, then nagtry kame magbakasyon ni hubby, chill lang and enjoy, ung hindi nanmen iniicp na kailangan ko mabuntis, and then unexpectedly nabuo si baby namen kung kailan hindi kame nagbibilang ng kalendaryo hahaha nilibang namen sirili namen ☺️

Uminom po kayo ng folic acid and rogin e namn kay mr. then monitor mo menstration mo on the 11th day pwede na kayo magstart ng make love for 1wk. Wag araw-araw every other day lng and mas maganda sa umaga para pareho kayong well rested. And syempre may kasamang dasal 🙏

loe carb and intermittent fasting. Ako sobrang sexually active pero di mabuntis buntis. Nag fasting ako. Minsan once a day Lajg ako kukain. Minsan three days ako ng puro tubig lang. Ayon nabuntis ako . Ngayon balik ako sa "normal" eating ko. Di ako mabuntis buntis ulit.

I feel you sis umabot pa nga sa point na iiyak nlng aq kapag dinadatnan aq,,inom ka lagi ng folic acid, proper diet-nag lowcarb ako nun sabay ng exercise, travel din kayo and have time to relax and sympre pray lagi,, dadating yon na unexpected .,

my hormonal imbalance po ba kayo(PCOS)?paalaga po kayo sa OB na expert sa infertility cases.ganyan din po ako.almost 5 years bago kami mabibiyaan ni mister.habaan ang pasensya sa kakabalik balik sa OB at faith in God.☺️

Alam ko feeling mo sis, ganyan din ako before. Umiinom lang ako ng folic noon, exercise and proper diet. Syempre wag magpaka-stress. Ibibigay Niya si baby sa tamang panahon 😊

2y ago

folic acid lng, taz ky hubby vit. c with zinc.

ganyan rin po ako 5years naghintay sa pinakamagandang blessings. try nyo po mag low carb and folic at gluta yan po ginawa ko 1month po. sa awa ng diyos eto 14weeks and 5days na pao

Ganyan rin ako dati mga siguro after 1 year ayon positive na. Tsaka track mo na din kailan ka minemens tapos kung kailan ka fertile dun niyo i go then try ibang positions

Nagpacheckup po kami ni hubby sa OB. Mag 3years na rin kasi kami nun pero wala pa rin baby.

Pray lang ginawa ko mi halos araw araw nagppray ako na sana mabiyayaan kami.