Trying to conceive

4 days after menstruation na walang safe sex is possible po b na mabuntis. trying to. conceive po sana ako.

5 Replies

Hello po, try calendar method po, download nyo po ung Flo na app para makita and malaman nyo po kailan ung fertile days nyo, and wag po kayo pa-stress 😊try nyo din po ng madaling araw or umaga mag-do kasi mas fresh ung mga cells nyo and hnd kayo pagod, unlike pag gabi, try lang ng try, enjoy nyo lang po ng partner nyo hehe been there done that po and 18wks. Na po akong preggy ngayon 😊 (Isaiah 60:22 also)

Low chance po yan. Alamin nyo po ang fertile window ninyo lalo na ang ovulation para sa highest chance of pregnancy. May mga tracker na pwede madownload, may mga nabibili rin pong ovulation tests. Best po na magpaconsult sa OB para maalagaan at mabigyan ng vits pag trying to conceive na.

try no mam yung FLO para macheck niyo yung ovulation day niyo. para makaconceive talaga kayo. try mo din mag drink ng paragis juice sabayan mo ng vitamin C. myra e for you and rogin e sa husband mo pang padami yan ng sperm and egg count. yun lang 😊

Hello, kung alam nyo po un ovulation nyo mas okay mag track if kelan un best na mag contact. Try nyo po un after 10days ng period. Bsta wag po pa stress din. I would suggest mag take ka na ng folic acid kung nagttry na kayo mag baby. It would help po. 🙂

2y ago

Kung regular pong 28 days ang cycle nyo, around 14 days po, start ng 1st day ng mens ang count. Kung di po kayo sure magdownload po kayo ng period tracker para masundan ang cycle nyo buwan-buwan, nakakapredict din po kasi yun ng next cycle based po sa nilalagay nyong data.

Depende po sa cycle nyo. Pwede po kayo gumamit ng ovulation tracker app para alam nyo kelan best time na magcontact.