making baby

weve been trying to have a baby for almost 2years until now wala parin.. nagp punta nako sa ob okay namn lahat what should i do pls help....

7 Replies

Just pray . And wait for the right time 😊😊 ganyan po ako dati 😊 since na sa baclaran po ako nagwowork . Lagi ako pumupunta sa simbahan . Almost 3yrs ako nag intay bago binigay sakin ni God 😊😊😍

lessen stress for both of u, eat healthy, stay positive, pray ask also po your doctor what can be done

Try mo po gumamit ng Ovulation test ^^ kasi un po ginamit ko kaya nabuntis ako ^^ 120 lang po ung sa watsons

5y ago

Parang pt lang po sya , send ko po pic

Ano po bang ginagawa niyo? Araw araw?

Hindi 2or 3times a week..

timing lan po at pray

MANALANGIN.