Respect as mommies.

Were here to post anything we want to share about our pregnancies and for fun diba? Pero bakit may mga ganitong tao no? Mag anonymous ka tapos non sense naman sasabihin. 🫠 Hayss.

Respect as mommies.
25 Replies

Hindi nman po maiiwasan yung mga Ganyan Lalo na sa social media momshie, pero kung ibbase mo sa tanong mo at karamihan sa mga sagot sa tanong mo is magpa ultrasound ka (same lang nman sa sagot nya), may point nman sya, nkakaoffend nga lang. kaya ignore mo nlang , kasi Kahit San ka lumingon May ganyan talaga and all we need to do is to just accept and ignore it.