Respect as mommies.

Were here to post anything we want to share about our pregnancies and for fun diba? Pero bakit may mga ganitong tao no? Mag anonymous ka tapos non sense naman sasabihin. 🫠 Hayss.

Respect as mommies.
25 Replies

Don’t get offended if you post something that is prone to criticism and unsolicited comments. May free speech nmn tayo. If free ka to post, free din sya to comment

2y ago

ang lakas makasabi ng "bobo" at "mangmang" palibhasa naka anonymous. bago ka tumawag ng ganyan sa kapwa mo, alamin mo muna ang community guidelines ng app na to. kung hindi ka natatrato ng maayos ngayon habang nagbubuntis ka, wag mong ipasa ang kanegahan mo dito. naghahasik ka dito ng kasamaan. ibahin mo ang app na to sa ibang social media. pare parehas naman yata ng tao dito may pinag-aralan, maliban siguro sayo. sobrang sama kasi ng ugali mo.

baka malungkot lang sa buhay yan, wag mo na lang intindihin. baka may mabigat na pinagdadaanan. maistress ka lang talaga pag pinansin mo yung mga ganyang tao. kahit saan meron talagang ganyan, masama ang ugali, bastos kung sumagot.

2y ago

true madaming ganyan ndi iniisip kung magkakasakit ng damdamin .. be sensitive..

Meron po tlaga ditong ganyan na mga naka anonymous tapos nakakaoffend magcomment. Pero marami pa din naman na maayos and mababait dito sa app na to. Wag mo na lang sila pansinin, iwas tayo sa mga toxic.

Marami namang nagpopost dito na nagpapahula ng gender.. hindi naman kailangan idisrespect pa yung mga nagtatanong.. please report na lang po yung mga ganyan kahit anonymous pa po😊

Momsh just ignore it, wag kang mastress itawa mo lang yan dahil ugali nya e. wag kang apektado kung pinapansin mo sya mas lalo syang nagpapansin.

Meron nga nagtatanong ng nonsense tas sasagutin mo naman ng maayos pero sarcastic pa sila hahahahahaha alam naman pala nila yung sagot 😂😂😂

Na-offend ka lang yata sa word na ‘kawawa’. Parang ang ibig sabihin lang naman nya is ‘para di ka nahihirapang manghula’.

2y ago

Nabasa mo ba yung 2nd part ng sinabi ko? Sabi sabi ka pang malawak ang pag iisip, san malawak dyan?

Nonsense nga tanong mo tas nageexpect ka ng may sense na sagot? Isip isip. Reading comprehension.

2y ago

Sana happy ka sa pambabara mo, godbless mi. Hehe

Fordabardagulan pala mga mami dito required pala maging matalino sa pagtatanong at pagpost haha

2y ago

At isa pa wag mokong igaya sayo na nagpifeeling buntis kaya naligaw dito!

maam when you post something accept the fact na may pilosopo gaganyan wala na tayo magagawa jan

2y ago

E bat madami ka ding sinasabi?