Exacty 39 weeks.No signs of labor at first.

Went to my OB Gyne yesterday around 2pm para sa regular check up/prenatal lng. When she I. E. me 4cm na pala ako, no contractions,no mucus plug discharges. D na ako pinauwi, she decided na e admit na ako. Around 4pm nakaramdam na ako ng pain but tolerable pa naman. She checked me again 7cm na agad. At 5:25pm pinasok na ako sa delivery room. Dalawang push at ire lng, lumabas na si Baby. I'm a first time mom at age of 38 kaya sobrang worried talaga ako na mahirapan sa panganganak. Super thankful kay papa God at sa baby ko na d ako binigyan ng hard time.

Exacty 39 weeks.No signs of labor at first.
108 Replies

Ako po 34yrd old 1st time mom din po Edd ko po June 8 2020 Sana po maging OK din sakin

your so blessed mommy di ka na pinahihirapan ni baby mag labor. God bless you both

Galing. 😊 Congrats po. Cute cute ni baby. Sana lahat ganyan manganak. 💕

Congrats! Sana all talaga. Mabait si Baby, di pinahirapan si Mommy. 💗

Wow! Ang galing naman momsh di ka pinahirapan ni baby. Congrats😊

Wooow. Mapapa sana all talaga kami sis! Haha. Congrats po! ,♥️

Wooow, galing galing God is great talaga.. congratz po,God bless!

Galing mo momshie! Sana ako rin ilang ire lang.. Congrats mommy!

Cuteeee sanaaa baby girl narin ung sakin heheheh 🥰❣️

Congrats po. Ako waiting nalang din 37weeks and 1day 😊