39 weeks 2 days

Welcome to the world baby stephan wynn💙 Dob -august 29 Edd-+- september 3 Via normal delivery 2.9 kg. 🇨🇭🇵🇭 Baby, thank you so much lord, for this precious gift, 12 hours po ako naglabor nde po pla talaga biro ang sakit triple triple pa sa dysmenhorrhea ang sakit, ilang gabi na rin ako nde pinapatulog ng katawan ko at subrang iritado.. Lahat ng sakit puyat, pagod na halos yung katawan ko ang kalahati nasa hukay subrang sakit,, dugo po unang lumabas sa akin, at nawalan na rin ako ng panubigan ko at si baby nasa loob pa,, at rhanks God napakabuti ng panginoon,, nailabas ko po sya ng maayos kahit lupaypay na katawan ko at naubusan ako ng lakas at healthy si baby,, talagng mabisa po ang prayer.. At ito pa po bago pa lumabas si baby dami na po popo sa katawan nya,, nag alala ang midwife kase baka nakain yung popo nya.. Inoobserbahan ko pa po si baby now.... Kaya mga mommy jan na malapit na lakasn nyo loob nyo,, tumawag kayo sa taas kapag nakaramdam kayo ng panghihina at palalakasun niya kayo... Good luck sa inyo mga mommshies,, have a safe sound normal delivery po sa inyong lahat#firstbaby #1stimemom #babyfirst #theasianparentph

39 weeks 2 days
66 Replies

3rd time but medyu takot na, Sept exp month 😣. Congrats sayu mami, d talaga to biro panganganak 😣 Lord b with us all 🙏

congrats po mommy! Good job! Cute ni baby, pwera usog. aning gender po ni baby?

congrats po sna aq din maging normal delivery,,

Congrats. Same tayo ng EDD, pero wala padin akong any sign of labor.

4y ago

Lakad lakad ka po momsh,, lase minsan mahairap pag naka over due magpoop si baby.. Si baby ko po nagpoop na po yan sya bago lumbas dami poop sa katawan nya.. Peru under observation pa si baby, babalik pa ako sa pedia

Hello Baby Stephan Wynn, congratulations po mommy!😊

congrats mommy ftm po ba sana all maka raos na,ng matiwasay

Ang gwapo naman ni baby. Congrats po mommy.

Congratulations Mommy! God bless 😊

congrats Mamsh.. hospital poba Kayo nanganak

congrats momsie. .very cute baby🤗