share my experince

Welcome to the world My baby Aaron jake Nglabor ako 8am ng umaga tas my spotting ako na prang dugo then pmunta na ako agad sa OB..After IE sbi ng ob admit na ako kc 4cm na kaso lang ung BP ko 140/100 ayw bumaba kea ngpasya c ob na painless ako then no choice kea aun eri lang ng eri khit nahi2lo dhil sa gamot na painless ayun lumabas dn bleesing ni god..3Pm lumabas na cea..Srap sa pakiramdam mga momsh na nkaraus kna..masakit lang ung tahi sa pempem..Ang hirap umupo

share my experince
78 Replies

Congrats po! Kahit pala mataas ang bp e pwede pa din pala normal delivery?

Congrats mamshie. Wala bng side effect yung painless? Thanks po

5y ago

Okay mamshies. Ang cute nman nun. Hehehe. 😊😊😊

congrats and GOD bless you and your baby.😇😊

Congrats sis kaingit kasama mo.na si baby mo

Mommy how much po ang painless? Congrats

Congrats ang cute n bb😍😍kakatuwa

Kahit normal poba may tinatahi parin????

congrats! nakaraos kna din momsh

painless na epidural maam ?

Hello baby boy! 😍