39weeks

Hello mga sis, ganun ba talaga after IE, may spotting po? 1st IE ko kahapon sa OB, gang ngayon may spotting pa dn .. Recommend ni OB pa admit sana ngayon, kaso wala nman akong nararamdaman na naglalabor na ko. 1cm palang ako . Normal lang po ba ung spotting?

1 Reply

yes po thats normal.. bka mlapit kna sis.. mas mgnda sa hospital kna pra pg sumakit na hnd kna mhihirpan pa. pg 1cm kc mlapit n yan.. konting kembot nlng 😊

4y ago

oo sis.. ingat po kyo ni baby