FALSE LABOR

Share ko lang po experiense ko mga ka sis (medyo mahaba) sa mga ngpa2 IE wg kau kbhan if my spotting ng brown... Im 37w n 5dys 2day,ka2labas ko lng ng hospital khapon 4dys aq na admit bcoz of false labor,oct.9ngpa IE aq sa midwife mlapit smin khit my privte OB nmn aq na IE na dn aq ni OB oct.4exsact 37weeks at close pa cervix,ms nauna c OB mg IE wlang brown spotting,ng ma IE nmn aq ni midwife ngka spotting aq,blak ko kc mnganak nlang sa public hospital at hndi sa private sa check up kc libre lng aq sa prvate dhil my insurance,peo kpg nanganak n my byad na in private 35k sa public 3k byad lng sa privte midwife,kya dlawa pnupunthan q isang private n public hosptal,so ayun ngtaka aq check up ulit ky OB ng oct9 kc 3dys naq brown spotting IE ulit at 1cm n de peo matigas pa,dhil ng worry aq d naq comportble d mka kain at mka tulog,so ng decide c OB pbalikin aq ng oct.12 pra i admit bka skaling lumbas n nga c baby,pgka admit ko IE ulit 1cm p dn at mtigas p dn cservix,2tyms a day aq kung i IE,kinabuksan na induce aq at tinurukan ng pampalambot 2days hlos un hangga sa 2cm pa dn,peo wla pa dn,kya we decided na umuwi muna kc mlaki na bill ko pra 4 dys nsa 8k na,at antayin nlang c baby mgkusa na humilab at humingi na iire ko cya,my ilang days nlang po ako mga sis kpg hindi ngkusa c baby ay sa CS ang bgsak ko at ndi NSD,gusto tlga normal delivery...

1 Reply

sayang pera mamsh, pag gsto ksi ni baby lumabas kahit ano gawin mo lalabas at lalabas yan

5y ago

Nkarmdam dn kc ako ng sakit ng tyan sis pati na sa puson at blakang,mdlang nga lng na pghilab kya tnry ako i induce bka skali...