weird inaanak

Weird ng inaanak ko na 1 yr old bakit ganun sobrang delayed niya.... Noon ko pa napapansin pero tahimik lang ako ? mga 4-5 mos ata niya natutunan kayanin leeg niya, 8 months ata yung dapa, tapos 1 yr old, di pa naglalakad pag tinuturuan, lalabanan niya paa niya para buhatin. Di maruning mag salita... Tapos yung 1 yr 4 mos na, 2 lang ipin ? bakit ganon masyado ba kasi binababy yun pag ganon? Ayaw ko magawa sa baby ko... Grabe yung delay. Pati close open di alam.

155 Replies

May mga baby na ganyan , jusko po Saka sino nagbigay ng karapatan sayo para husgahan ang ibang tao. Kung ako ang Kumare mo , nako di kita Kukuhanen na ninang ng Anak ko. Baka ipatapon pa kita kung saan ka dapat. Eh. 🙄 sana pag Nagkaanak ka .di ganyan.

Ganyan din ang anak ko, hindi alam close open pati beautiful eyes.ng ganyan edad pero kabisado alphabet at numbers.kanya kanya kasing development yan..masyado kang perfectionist.kawawa anak mo pag di nila nameet expectations mo..tsk tsk

Every child is different. Just like every person has their own identity. Wag ka maweirduhan porket late ung development ung inaanak mo, wala naman syang pakielam sayo o sa opinion mo. Every child is like a flower, they bloom in their own season.

Nasaktan ako ng sobra mommy . Kasi anak ko 2yrs and 7mons na di pa gnon katatas mag salita or kagaling . Sabi nila skin iba iba ang bata . May gnon daw talaga . Masyado ka mag salita .😏 sana di maging ganyan anak mo . Lahat napapansin mo 😏

5y ago

Masakit talaga mommy . Kasi anak ko kpag may nag sasabi bakit gnyan pa anak mo . Hindi pa nakakasalita ng maayos . Sinasagot ko tlga . Kasi parang sinasabi nila di ko natuturuan anak ko . Kahit gano kpa ka alaga sa anak mo kong late nmn talaga siya wala nmn tayong magagawa don . Pero alam ko sa sarili ko matalino anak ko m di man siya gnon kagaling mag salita matalino nmn siya sa gawa .

Nakakastress naman tong babaeng ito. For schedule cs ako sa Friday pero parang mapaanak ako sa inis sayo. Wag kang ganyan, tinuringang pangalawang nanay ka niyan pero Kung makapanglait ka wagas. Sana wag mangyari Yan sa anak mo. Gigil mo ako eh

Ang tanda mo na pero ang bata bata ng binubully mo. Kung wala kang sasabihin maganda sa kapwa mo manahimik ka, hindi ka nakakatuwa. D mo ba naisip kung anak mo mismo ang ganyanin ng ibang tao ano mararamdaman mo? Tanga nito...

5y ago

Tama bata ang nakita eh. 🤣

Imbis na gabayan mo yung parents or sabihan na ipatingin sa pedia para mabigyan ng tamang care dun sa bata kung ano ano iniisip mo . Napaka mo hahaha ninabg ka ba talaga? 😂🙄 imbis na ipag pray mo na maging maayos gumaganyan ka . Hay nako

5y ago

Hindi parin yan excuse para magsalita ka nga ganyan.

Grbe ka naman sarili mong inaanak minamaliit mo. Isa yan sa mga toxic filipino culture eh. Judgemental na masyado pang nangmamaliit porke hindi pasok sa standards nila. Iba iba ang mga bata lahat naman yan matututo at the right time.

Grabe, hindi ka ba kinikilabutan na tinatawag mong weird ang isang batang walang muwang na delayed ang development? Saka parang wala naman atang nakakatawa para maglagay ka pa ng laughing emoticon. Teenager siguro nag-post nito. 😒

Tsk..kng may mali k na sana nakkita as his/her god parents bkt ndi ikaw mas umunawa may ganyan mga baby na ndi pare pareho ng stage ng pag improved..d n dpat pino post yan ganyan kse pra k ndin nag bu bully sa mismo inaanak mo