Hindi nagrerespond

Tulong po. Yung baby ko 1 yr old nd 4 mos na pero di nagrerespond or kahit lingon mn lang pag tinatawag ang pangalan. Autism na ba kagad yun ? Saan kaya makakapagpacheckup ng libre?

1 Reply

Naku, hindi ka po makakapagpacheck up ng libre for that. Need mo po talaga syang dalhin sa specialist. Sa center lang free ang check up, pero hindi sila nagchecheck ng autism sa center. More on for vaccination lang sa center saka kapag may fever. Pero never po ba talaga syang lumingon? Baka kasi paminsan minsan lang po.