weird inaanak

Weird ng inaanak ko na 1 yr old bakit ganun sobrang delayed niya.... Noon ko pa napapansin pero tahimik lang ako ? mga 4-5 mos ata niya natutunan kayanin leeg niya, 8 months ata yung dapa, tapos 1 yr old, di pa naglalakad pag tinuturuan, lalabanan niya paa niya para buhatin. Di maruning mag salita... Tapos yung 1 yr 4 mos na, 2 lang ipin ? bakit ganon masyado ba kasi binababy yun pag ganon? Ayaw ko magawa sa baby ko... Grabe yung delay. Pati close open di alam.

155 Replies

Ikaw yata ang delayed mag isip mommy.hindi lahat nang baby gaya nang iniisip mo😜

Nanay ka na pero hindi mo alam na iba iba ang phasing ng bata? Now, you are weird!!

Sana concern ka lang sa inaanak mo at mali lng yung emojis na gamit mo. 😑

Hnd po lahat ng baby ay prho parho ng development.. Dapat po wag ka maweirduhan..

Bka hindi inaaanak mo yung weird bka ikaw,isip bata! Mag search2x pra may alam ka

Goodluck po sa magiging anak mo, kung magkakaroon ka man. Di mo deserve eh😏

Toxic. Sana ung anak mo hindi magkaganyan. Pintasera

sana hindi maging ganyan anak mo lahat na lang pinansin mo. iba iba ang bata.

Wag mo kinukumpara napaka toxic mo bakit ka kaya kinuhang ninang punyeta ka.

mas nawweirduhan ako sayo 😅 madaming successful sa buhay na late bloomers