2 months baby cough

A week ago, yung baby boy ko ipinag take ng SALBUTAMOL kasi medjo umuubo pa. Natapos na yung 1 week limit ng gamot di pa na heal yung ubo. Ibalik ko siya, binigyan aya ng SALBUTAMOL pra sa nebulizer, ANTIHESTAMINE, ANTIBIOTIC, at CARBOCISTINE.. parang di parin po ok yung ubo n baby. mas lumala pa po, 3 days na yung gamot. balik kmi bukas sa doctor. ok lg po ba baby ko?

2 Replies

Tama Po balik Po kayo sa Dr. Kasi d nging ok si baby. . pray lng sis. bka need n taasan antibiotic ni baby.

tama po balik kayo sa pedia baka hinde sya hiyang sa gamot na binigay..