Ubo at sipon ni bby

#firstbaby Pahelp naman po😢 may baby is 17days old may ubo na sya at may halak pa nahihirapan ako tingnan sya kapag umuubo pinacheck up ko na din po si baby binigyan ng gamot pero di pa din po nawala! Kanina binalik ko sya at pinacheck up ulit binigyan sya antibiotic good for 1 week para sa ubo at pina nebulizer na din po. Naawa ako sa baby ko pa advice naman po ng mabisang gamot para kay baby!😥😞😞

Ubo at sipon ni bby
5 Replies

painom mo lang po ung antibiotic mommy dapat makumpleto mo ung 1week saka on time po dapat kung sa private pedia ka naman po nagpagamot sure pong effective yan mommy just wait na kang po sa results ng pag gagamot nia samahan mona den po ng prayer gagaling po yan si baby don't worry mommy

4y ago

thank you pinagppray ko sana samin nalng ng papa nya yung sakit nya para di sya mahirapan ee

Sundin mo lang momsh ang sinabi ng pedia, gagaling din po si Baby. ganun talaga mga mommy pag anak ang may sakit, nakaka pag worry masyado. Pray lang and sundin mo si Pedia, gagaling din po ang baby mo. ❣️👶

Continue nyo lng po neb sya, consult Pedia po for follow up, if breastfed po kayo, continue breastfeeding your baby po. The best prin gatas ng ina

Ang hirap lang talaga sis magkasakit ang bata🥺 continue lang po ung gamot na binigay ng pedia. Get well soon baby❤

Nawala na po bah sakit niya? Same sitwasyon po mamsh