Pregnancy 7 weeks

Week 7 pero grabe halos lahat ng kainin ko isusuka ko 😭 tapos parang wala kong gustong kainin #pregnancy

17 Replies

same tayo mamsh nung 7 weeks ako nanakit nalang sikmura ko dahil wala akong gstong kainin pinipilit ko lang talaga and panay suka din lahat ng kakain ko kaya nang yyare kkain nlang po ulit . pero ngayon 10 weeks na po sakin bumabalik na po gana ko sa pagkain . tiis lang mamsh kailangan mo din pilitin kumain para kay baby ♥️