week 37 day 6 tapos 2cm na agad ang laki pa ni baby huhu kinakabahan na talaga ako, cheer me up i need that ?

14 Replies

Go sis! Kaya mo yan. It's all worth it. Naghahantay na lang din ako sa baby ko 38 weeks na ko. So excited 😍

buti ka pa aq week 37 na din kaso sarado pa. nakakaexcite na nakakakaba. kaya natin ito 😁

wow ilang oras na lang mkkita mo na ang angel m☺ kaya m yan sis☺

pray lang po para bigyan ka ni lord ng lakas ng loob.

week 38 day 5 huhuhu medyo kabado naaaa

God Blessssss!!!! Excited for youuuu!!!

Praying for your safe delivery. :)

Wow maaga ka sis good luck 😘

God bless you kaya muyan