I can't sleep well

I just found out yesterday that I am 6 weeks preggy. Pero hindi po ako mkatulog ng ayos. Parang sobrang active ng mind ko. 2 hours lang tulog ko. May appointment ako later to have a first check up. Nakaka worry lang kasi dami kong iniisip. :( Please cheer me up. Please let me know if it's normal lang po

2 Replies

Ano iniisp mo? D ka happy sa pregnancy mo? Kaya mo yan mamsh, laban lang makinig ka ng relaxing music. Kasi d din yan maganda para k baby

Listen to white noise. 😊