Need advice

Hello po, gusto ko na makaraos huhu 37 weeks and 5days na me 2nd baby na po gustong gusto na talaga makaraos

16 Replies

38 weeks today😊 kalma lang tayo mga Mi. lalabas din si baby, basta continue lng follow up check up weekly. ako walang kahit evening primrose na tinitake as of now. follow up check up on tuesday😊 hanggang 40 weeks pa naman mga Mi. chill lang matatapos din ang Feb. ☺️medyo kabado na sa pain ng labor. na fifeel ko na paonti onting contractions. pinagpapractice na cguru ako ni baby. haha 2 weeks more to go. pakabusy na lng po muna tayo. 😁

lampas na nga ako ng 40 weeks. walang sign na binibigay si baby. pero pray lang and laging positive. kase baka rin namali lang ako ng bilang.. active naman si baby sa tyan ko kaya alam kong dadating din yung time ng pag labas nya.. baka na eexcite lang akong lumabas agad sya 🤭🤭

1y ago

Nanganak na po ba kayo momz?

same tayo ng weeks, waiting rin makaraos.. Everyday walking and squatting, kahit masakit na sa pwerta tuloy parin 🥹 habang nadadagdagan ang bilang ng weeks sa loob ng tiyan pahirap ng pahirap sa pakiramdam. Minsan umiiyak nalang ako 😔

39 weeks & 5days na ko! Gusto ko na rin makaraos puro paninigas lang ng tyan tsaka masakit na rin mga balakang ko, mag 3 weeks na rin akong my discharge btw pang 2nd baby ko'to hoping healthy si baby 🤰🥰

Me 39weeks and 4days, walking and taking evening primrose still wla pa rin sign of labour! I keep praying na sana pag dating 40weeks makaraos na! No need to rush mi! Lalabas din pag time na ni baby talaga.. 🙏

1y ago

39 weeks and 2 days still no signs of labor mamsh. Sana hindi na umabot ng 40 weeks.

Wala naman tayo magagawa mi kung ayaw pa lumabas ni baby ako second baby ko din 39 weeks and 4 days ako ngayon kinakabahan nga ko e wala pa kasi akong nararamdaman na sign of labor talaga 😞.

dasal ka lang. lalabas yan. wag mong madaliin 37weeks pa lang. until 40 weeks naman hinihintay yan. the more na madaliin mo, the more na tumatagal.. kausapin mo lang anak mo.

Hi mga mommy. I'm on my 41w & 1d ngayun pero puro lang paninigas ng tiyan ang nararamdaman ko lalo na pag gabi at saka masakit sa balakang. No discharge pa. I'm lil bet worried though

1y ago

Kmusta mi! Nanganak kna? Ako 40 weeks and 2days wla pa din

same 38 weeks gusto ko n din makaraos kaso kaht anong lakad insert primrose at inom pineapple stock parin sa 1cm hnd pa sguro ready si baby lumabas.

Sakin mi 38weeks and 3days na magpapacheck up ulit sa lunes diko alam kung anong mangyayari po kasi malaki na raw si baby. Praying sana makaraos narin.