STRESS AND EMOTIONAL

Week 36 Day 4. Ask ko lang kung healthy pa ba sa akin to? Every night akong umiiyak bc of him. Halos mapuyat ako kakaiyak kase kahit antok na antok na po ako hindi ako makatulog kundi umiiyak lang ako ng umiiyak. Please help me to be numb?

1 Reply

Hindi po healthy na mstress tayo mommy. Yung emotion niyo po nagrereflect sa placenta kaya nararamdaman ni baby ung vibrations at hindi sila komportable pag ganun

4y ago

You're doing a good job mommy. Palakas ka po. Stay safe and healthy 😊