am i pregnant or not?

confused po aq s result ng pt q,,pd po bng nyo aq mtungan maidentify if im pregnat or not...slamat po.

am i pregnant or not?
83 Replies

to my experience sis, 8x ako nag pt, and lahat ng PT ko negative lahat. pero delay na ako nun mag 2months na. so nag worry ako, nagpunta ako ng ob. nagpa transv ako kasi baka may pcos na ako, so ayun wala naman pala akong sakit or so whatever.. preggy pala ako. sinabi ko sa ob ko na lahat ng pt ko negative, sabi nya kaya nga daw di na nila nirerefer ang PT kasi kung minsan di daw talaga nkikita dun. so better if mag pacheck up ka po agad sa ob mo 😊

Pede rin kc my isang guhit na super labo pero try mo ulitin after a week tpos first urine mo sa umaga ganyan dn kc sakin nun hlos need titigan para makita na 2 lines mura lng nman pt sa watson ung buy1take1 nila lagi na surebliss ang brand un lng ginamit q nun 55pesos lng

5y ago

ok po..slamat..try q ule aftera week.

Positive, d kasi dpt lalabas 2nd line khit malabo pa yn kung negative. Panget lng quality ng nabili mong pt.Ganyan rn skin kc, then binigyan ako ob ko pt nya then 2 malinaw na lines lumabas. 😅

Negative.. Dpat un 5mis po n bago lng un result pra wlng evap. Ulitin nio nlng po

Negative mamsh.. pero mag pacheck up ka padin bka ndi lng ma detect Ng pt.

Try po ulit kayo mag PT pag dalawa na ang guhit pregnant po kayo

Invalid pt mo miss. Try mo bili ng mumurahin lang na PT tig 60 ganun.

Sis pt ka nalang uli. Kasi sa ganyang result po negative.

negative... pag hindi ka po satisfied try another one.

ulitin mo after 1 week kc parang may konting guhit ung malabo

5y ago

kya ngapo aq nacoconfused..slamat po s sgot...godbless