Kailan ka nagsimula mag-wean?
Voice your Opinion
After 1 month
After 3 months
After 6 months
After 1 year
Kapag tumigil na ang baby sa breastmilk

2739 responses

20 Replies

mahirap ko ata i-wean baby ko kasi yung pallate niya di mapili, pati ginger tea hindi niya inaayawan, and nung pinatukman ko ng ramyun, ayaw tigilan. advice naman how to easily wean "weird pallates" hehe. 1 yr and 6 mos na siya and magwowork na ako soon, God-willing....

2.5 years old. hehe started weaning her this week... okay naman response pero mahirap din pala panoorin na di mo na siya padededehan ?

1month lang after dahil po matakaw sa gatas ko di ako makatulog eh .

wean po is mag butas or tumigil na mag padede ng baby .

almost 2yrs den, need ko na kasi mag work noon

Had to stoo due to e delicate second pregnancy ?

walang sapat na gatas na nkukuha si baby

Eksaktong 5yrs old si panganay?

Excited na kami!!

di pa ako nawewean eh