28 weeks pregnant.

May watery discharge po ako na may konting white, yung dami nya po half ng pundiyo ng panty ko yung meron then wala syang amoy wala din masakit sakin, nag pa ultra naman po ako last aug 29 sabi adequate naman po yung panubigan ko ano po kaya ito? Normal po ba to or nag leak yung panubigan ko? Hindi pa po ako makakapag pacheck kasi close ung lying in na pinagpapacheck upan ko sa 15 pa sila mag open Salamat po sa sasagot

2 Replies

Hinde normal na mag leak yung panubigan unless kabwanan mo na.. Pa check mo agad sa ob mo para nalaman mo if panubigan mo yan or vaginal discharge lang..

Same experience pero one time lng nmn din nangyre saken @28 weeks din ako