7 months pregnant

Goodmorning mga mommies, Normal po ba na labasan ako ng medyo maraming white discharge na transparent yung kulay pero walang amoy? Nagising kasi ako ngayon umaga and nakita ko na medyo marami ang white discharge ko ngayon unlike sa mga nakaraan araw parang half po ata ng pundiyo ng panty ko yung meron, normal po ba yun? Sarado po kasi yung pinapacheck upan ko now and sa 29 pa yung next check up ko sana may makapansin po at may sumagot po salamat 😊

1 Reply

Normal po if walang amoy or kati

4y ago

Yes po di po sya makati at walang amoy nag worry po kasi ako ngayon lang po nangyari sakin to sa whole pregnancy ko po 😊 di naman po ako pagod, nag pa ultra naman po ako last 29 ng aug. High lying naman po ang placenta ko 😊 salamat po