discharge with water

Momsh, ako po ult yung nagpost kahpon about brown dishcharge. Ngayon namn po nilabasan ako ng white discharge with water padin po na konti. kahpon advice sakin ni ob admit na pero Sabi ko no pain pa nmn kaya sabi ob sige monitor ko daw whole night kung water bag ko na ba yung lumalabas sakin. I put panty liner whole night pero hndi napuno at nabasa Ngayon Lang po ulit ako nilabasan ng ganyan. Possible ba na paonti onti na nagkakaron ng leakage ang water bag ko kahit Hindi sya tuloy tuloy buhos? Medyo bumakat din sa kama yung lumabas sakin.38weeks4days ftm.

discharge with water
1 Reply

Yes better consult na po kasi baka maubusan amniotic fluid si baby