Breastfeeding

It was my first day at work today. At nakauwi ako ng 1:30pm sa bahay. Pagdating ko naiyak si baby kase nagising from sleep. So nagpalit ako ng damit para makarga ko na at mapadede. Kaso pinigilan ako ng MIL ko. Wag ko daw padedeen dahil pagod ako galing trabaho, madedede daw yung pagod ko. Napasakot ako bigla e, sabi ko 'Di naman po totoo yun e.' Kaso wala ang kulit talaga. Diko alam pano sabihan asawa ko about this. Nakakapikon na kase minsan e.

16 Replies

isama mo po sa check up ni baby at itanong yung mga pamahiin ni MIL para maliwanagan