ABORTION TOPIC

Warning: this post contain bad words, so if birhen maria napupuno ng grasya ka, feel free to press that return button. This may cringe your tits. Ahe ? Para dun sa mga hindot na nag po-post about abortion. Mga ineng please lang, wag kayo maghasik ng katangahan dito. Sino bang bobo ang hindi nakaka alam na kapag nakipag shoot ball ka (u know what I mean) e' 100% hindi ka mabubuntis? Ano yang jututuy ng jowa mo dildo? Walang similya? ? At ikaw naman, sinasabi mong hindi kapa ready maging ina or ayaw mo sa bata? Tanong ko sayo, gusto ka ba nyan? Pinagmamalaki nyo na sa mamahaling university kayo nagaaral pero pag bukaka lang ang alam nyong gawin? Eto pang isa nagdadahilan, sensitive daw ang pekpek nya. Eh sensitive ka pala ginawa mong mall yang ari mo. Open for business ganon? Tangina nyong mga kabataan kayo. Siguro naman may natutunan yang ga-munggo nyong utak kahit konti sa paaralan diba? Sana ginamit nyo. Nasa bungo ang utak wala sa pekpek. Maawa kayo sa mga magulang nyo. May kasabihan tayo "what you reap is what you sow" babalik lahat ng karma sa inyo. Ang app na ito ay para sa mga magulang at gusto maging magulang. Kung ayaw nyo mamura dito mga gago uninstall lang katapat nyan. Eto lang sana mahimas masan kayo. Ang BABY ay binibigay ng Diyos sa mga taong kailangan nito. May purpose kung bakit ka nabuntis iha. Siguro binigay yan sayo para ikalma mo na yang puday mo next time. Para magbagong buhay ka. Para malaman mo na mahirap maging isang ina. At hindi dapat laging unahin ang kalibugan. 100% I guarantee you, magbabago ang pananaw mo sa buhay once mahalin mo ang anak mo at alagaan. Yung mga hindi naman nabibiyayaan ng anak sila yung sinusubok at patuloy na pinatitibay ng Panginoon. Ps, Please lang tangina nyo tahiin nyo yang pekpek nyo kung ayaw nyo mabuntis ah! Nagmamahal, stressed mom. ?

350 Replies

Yung iba kasi pagbukaka at pagtira lang alam. Taposnkapag may nabuo gusto patayin kesyo dugo pa lang. Since naging stable buhay ko anak lang hiniling ko kay lord inabot ng 3 years bago nya binigay.. Kaya nung malaman kong preggy ako nung una super natakot ako pero never sumayad sa isip ko na patayin anak ko hanggang sa dumating na sa point na iniwan na ko ng daddy nito kesyo hindi pa sya ready. Okay lang sakin, anak ko to semilya lang naman inambag nya. Kaya ngayon super blessed lalo buhay namin nila mama. Kaya sa mga kabataan jan. Please lang!!! Wag puro kalibugan ang alam. Wag puro tira at bukaka. May mga kawawang bata na nadadamay!