ABORTION TOPIC

Warning: this post contain bad words, so if birhen maria napupuno ng grasya ka, feel free to press that return button. This may cringe your tits. Ahe ? Para dun sa mga hindot na nag po-post about abortion. Mga ineng please lang, wag kayo maghasik ng katangahan dito. Sino bang bobo ang hindi nakaka alam na kapag nakipag shoot ball ka (u know what I mean) e' 100% hindi ka mabubuntis? Ano yang jututuy ng jowa mo dildo? Walang similya? ? At ikaw naman, sinasabi mong hindi kapa ready maging ina or ayaw mo sa bata? Tanong ko sayo, gusto ka ba nyan? Pinagmamalaki nyo na sa mamahaling university kayo nagaaral pero pag bukaka lang ang alam nyong gawin? Eto pang isa nagdadahilan, sensitive daw ang pekpek nya. Eh sensitive ka pala ginawa mong mall yang ari mo. Open for business ganon? Tangina nyong mga kabataan kayo. Siguro naman may natutunan yang ga-munggo nyong utak kahit konti sa paaralan diba? Sana ginamit nyo. Nasa bungo ang utak wala sa pekpek. Maawa kayo sa mga magulang nyo. May kasabihan tayo "what you reap is what you sow" babalik lahat ng karma sa inyo. Ang app na ito ay para sa mga magulang at gusto maging magulang. Kung ayaw nyo mamura dito mga gago uninstall lang katapat nyan. Eto lang sana mahimas masan kayo. Ang BABY ay binibigay ng Diyos sa mga taong kailangan nito. May purpose kung bakit ka nabuntis iha. Siguro binigay yan sayo para ikalma mo na yang puday mo next time. Para magbagong buhay ka. Para malaman mo na mahirap maging isang ina. At hindi dapat laging unahin ang kalibugan. 100% I guarantee you, magbabago ang pananaw mo sa buhay once mahalin mo ang anak mo at alagaan. Yung mga hindi naman nabibiyayaan ng anak sila yung sinusubok at patuloy na pinatitibay ng Panginoon. Ps, Please lang tangina nyo tahiin nyo yang pekpek nyo kung ayaw nyo mabuntis ah! Nagmamahal, stressed mom. ?

350 Replies

Very true naman ito. Ako preggy w/ my 1st baby, 24y/o my mgandang trabaho pero masasabi kong di pdin ako ready. Pero dhil sa ngpakatanga ako sa pag ibig, nauto ako ng dimunyung tatay ng anak ko na kesyo gusto nya na daw mgkababy para mgbago na daw buhay nya, pumayag ako putukan sa loob ng paulit ulit w/o knowing na iiwan nya pla ko sa ere at nung sinabi ko sa knya na preggy ako, dhil nga may bago na sya jowa nun in-ask nya ko ipalaglag to. That moment narealize ko na hindi nya deserve tong baby na to at sustento nlng ang hihingin ko sa knya. Nung una kong nalaman buntis ako, natakot ako di ko alam gagawin, pero part of me sobrang tuwa I don't know why maybe because gusto ko na din tlga mgkababy. Ngayon sobrang paranoid ako about my pregnancy lalo na ECQ, hirap lumabas. Masasabi kong alagang alaga ko ang sarili ko, excited na nga ko bumili ng gamit pero pinipigilan ko kase too early pa. SKL story ko, bottom line is kahit di mo gustuhin sa una, once na maramdaman mo na may buhay na unti unting nabubuo sa tyan mo, matic eh na ie-embrace mo nlng tlga sya and you will consider it as a blessing tlga eventually and yes, babaguhin neto ung pananaw mo sa buhay khit di pa sya lumalabas. 🥰❣️

4y ago

Sabagay sis. Pagpray nalang natin na makapagisip isip sila :)

In addition, maraming babae ang naghanda, nagpursige, nagsumikap para umayos ang buhay at sa ganun pag nagkaanak hindi danasin ng anak nya ang hirap. Pero hindi nabiyayaan ng anak kahit anong gawin. Marmaing gumagastos ng mahal, namimigay ng pera sa ospital para lang mabuntis sila.. Pero wala pa rin. 10 years. 10 years kaming umasa ng asawa ko na mabubuntis ako. Dahil kulang sa kamay ng daliri nyo ang nagsabi na hindi na ako mabubuntis dahil sa condition ng uterus ko. Pero sa awa ng Dyos, eto naghimala at buntis na ako ng 6 weeks. Pero kailangan kong huminto sa work dahil delicate ang pagbubuntis ko. Ang nagiisang source of income ko na sumusuporta sa magulang at pamilya ko, kailangan kpng ihinto para kay baby. Pero sige lang, sacrifice muna. Tapos kayo, ganyan lang? Pagsisisihan nyo na nabuntis kayo at pinlano nyong ipalaglag? Kawawa ung bata. Isipin nyo na lang ang daming mag asawa na humihingi ng himala para magkaanak. Tapos kayo hindi nyo papahalagahan 😭😭

Belong pa siguro ako sa kabataan 21 palang ako e 😅😅 pero i never imagined myself na sabihing ipapa abort ung baby ko ngaun. And im glad na wala namang nagsabi sakin nun baka sampalin ko ng kaliwat kanan. Some teens, naisipan ipa abort ung baby nila due to their studies, parents, hindi stable ung relationship nila with their partner, financial at marami pang iba. May na encounter na rin ako before na gusto ipaabort baby nya pero luckily nakinig sya sakin kasi nga KARMA IS A BITCH MGA BOBO!! Parang AWA NYU NA!! WALANG KASALANAN YUNG BABY NYO KUNG KERING KERING KAU, MAKATI MGA KEPAY NYO AT TANGA KA SA PAG IBIG!!! Hindi solusyon sa problema mo ang pumatay ng anghel na katulad ng anak mo! Learn to face your problem hindi ung tatakasan nyo lang MGA WEAKLINGS AT DUWAG!!! So yun lang Wag na kau magpost about abortion nanyo!! Nakakastress kau!! P. S kung makati kepay nyu baka kulang ka lng sa hugas wag ipakamot sa iba mahiya ka naman!!

ako nga kahit na rape ako at hindi ko alam kung sino tatay ng anak ko pero nagpapakatatag ako para sa anak ko at ayoko na fefeel niya na lulungkot ako pero lahat sinakripisyo ko pero sinabi una ng mommy ko na ipalaglag yung baby ko pero hindi ako pumayag kahit hindi ako ready maging ina kasi 19 y/o lang ako that time at ayoko talaga magpa-abort ng baby kasi nakakaawa naman pero yung ibang babae na pinapalaglag nila basta basta at hindi man lang sila natatakot sa diyos at bumalik sakanila ang kagagahan na pinag gagawa nila pero tanong ko lang sakanila paano kaya sila nakakatulog ng maayos at paano nila nakakayanan ng konsensya nila ipalaglag yung baby na walang kaalam-alam sa mga ginagawa nila hay makikipag-sex sa mga boyfriend nila tas hindi kaya panindigan wala mga takot sa diyos pero karamihan sakanila galing pa ng catholic schools lol 🙄🤷🏼‍♀️

4y ago

thank you mamsh!! 🥰

Hi! Aq din before nabuntis aq maaga. Nagaaral pa. Since bata pa at ralagang tanga pa magisip naisip namin pareho yan kasi takot kami sa responsibility plus nagaaral pa kami. Pero buti na lang ndi namin tinuloy at hinarap namin parents namin at sinabe namin ayun tinanggap kami at sabe ng mother nya wag n wag daw namin maiisip ipa abort ang baby. Blessing na nga ang nabigyan kami baby kahit bata pa kami plys andami pang blessing na dumating sa amin. Kaya sobrang thankful aq kasi gumawa na nga kami ng katangahan pero ndi kami pinarusahan ni God instead mas lalo pa kami binigyan ng maraming blessing. Cgro kung natuloy un abortion cgro sobrang magsisisi kami plus cgro lahat ng kamalasan masasalo namin kasi talagang kakarmahin ka e. Imagine gift from God tapos tinatanggihan mo wat d heck!

RT. Ako nung una sa sobrang stress at depress ko gusto ko mawala ung baby ko pero may takot ako sa dyos at karma hindi nyo naman ako masisisi kung naisip ko un sa sobrang stress. Kaya tinuloy ko ang pag bubuntis kahit may iba ung tatay ng anak ko at minahal ko ng sobra ung pinag bubuntis ko. Habang patagal ng patagal sa tyan ko ung baby ko mas lalo ako naeexcite, natutuwa ako kapag nararamdaman ko pumipitik ung baby ko, sa sobrang excited ko nag sesearch na ko ng macocost ko sa binyag. Hahahhaa. Ganyan ko naging kamahal pinag bubuntis ko. Kaya kayo mga gusto mag pa abort its a no no. Ang sarap sa pakiramdam na sumipa ung baby nyo sa tummy nyo swear ung mga ngiti nyo promise abot hanggang tenga pag naramdaman nyo kaya buhayin nyo at mag pakatatag lang us.

Tama sis.. nakakainis ung mga babaeng ndi nag iisip ee, mali na nga na nakipagsex ka tas gagawa kp let ng isa pang pagkakamali at papatay ka ng walang kamuang muang na bata.. blessing yan! Ako nga antagal ko hinintay to.. kala ko ndi na ko bibiyayaan ni lord, kaya sobrang nagpapasalamat ako nung nabuntis ako at inaalagaan ko mabuti ung baby ko kahit nasa tiyan palang sya.. sobrang pinaparamdam ko na mahal ko sya.. ganyan dn kase ung mama ko samin nun nung nabubuhay palang sya,masarap sa pakiramdam ung nafifeel mo ung pag galaw ng baby mo lalo nung nagpautz ako naexcite ako lalo. Sana naman makaisip ung mga kababaihan na iniisip magpaabort para lang sa pansariling kapakanan.

Yung iba kasi pagbukaka at pagtira lang alam. Taposnkapag may nabuo gusto patayin kesyo dugo pa lang. Since naging stable buhay ko anak lang hiniling ko kay lord inabot ng 3 years bago nya binigay.. Kaya nung malaman kong preggy ako nung una super natakot ako pero never sumayad sa isip ko na patayin anak ko hanggang sa dumating na sa point na iniwan na ko ng daddy nito kesyo hindi pa sya ready. Okay lang sakin, anak ko to semilya lang naman inambag nya. Kaya ngayon super blessed lalo buhay namin nila mama. Kaya sa mga kabataan jan. Please lang!!! Wag puro kalibugan ang alam. Wag puro tira at bukaka. May mga kawawang bata na nadadamay!

GAGO kasi yung ibang kabataan eh. Nasobrahan sa impluwensya ng mga vlogger sa youtube at mga challenges sa social media. PARANG tanga na kayang gawin lahat maghubad bumukaka at makipag iyot para lang sa likes ng mga taong di naman nila kilala, yung iba para tanggapin ng ibang grupo ng kabataan o kumbaga maging "in" gagawin ang lahat. Punyemas! magpapaiyot tapos ivivideo pa, tapis pag lumabas ang video magpapavictim. BUBUKABUKAKA WALA NAMANG MGA TRABAHO, ESTUDYANTE PALANG PERO KUNG UMASTA KALA MO MAS MAY ALAM PA SA MGA NAGTTRABAHO NA EH. PALAMUNIN NAMAN NG MAGULANG O KAYA NG MGA KAPATID. AYSOS!

Wow ang galing mo sis tama lahat ng sinabi mo nakakainit ng bungo yung mga nagpopost tungkol sa mga abort na yan kawawa ang mga baby samantalang sarap na sarap na walang ginawa kundi bumukaka mapaaraw o gabi walang pinipiling oras pero pagnabuntis saglitan lang magisip magdesisyon na ipapaabort di nila naisip ang isang anghel na walang kamuwang muwang sa mundo at di nila bigyan ng pagkakataon na maranasan na tumuntong sa mundong ibabaw ang mga baby ay isang biyaya may buhay dapat ding pahalagahan wag idamay kung anong pinagdadaanan na suliranin ng mga magiging magulang.