usapang inlaws

war kami ni hubby dahil kay biyenan.. nakakalungkot dahil plage nanalo biyenan ko sakin.. lage cia pina paboran ng asawa ko.. khit ayaw ko bsta ginusto ng biyenan ko.. siya nasusunod.. paka martyr ko na ba? una, nagsabi siya magpatayo ng business sa province nla.. khit ayoko ngplano pa rin at tinuloy nila. ayoko dahil malayo hindi nmin maasikaso..we spent 400k for that.. un sisters in law ko ng aasikaso.. 10k plang yta nabigay samin mag 3 years na un shop.. minsan abono pa kmi nun lockdown. ngshare pa kmi sa gastusin. ok lng sakin tulong na lng sa inlaws nia. pangalawa.. ngsabi naman biyenan bumili ng lupa sa province nla that costs too much. ayoko dahil hindi nmin need bumili dun dahil malayo nga. need pa mag airplane pra makarating dun. pero cia pa rin nanalo.. she's living with us.. and war din xempre kmi ngayon.. tingin nia maramot pa ko.. she's controlling my husband.. husband ko nmam paka mama's boy.. he cant decide on his own plage need ng comment ng nanay nia. hindi ko alam if matatagalan ko pa ganito...

2 Replies

Sis, mahirap talaga pag ang asawa ay Mama's Boy, dagdag pa ng intrimitidang Biyanan. Hahaha! Nakabukod pp ba kayo? Talk to your husband, bigyan mo sya ng ultimatum about sa bagay na yan. Ikaw ang asawa, nararapat lang na you come first before anyone else.

😔