39 weeks and 3 days. Still no sign of labor and close cervix

Based on my LMP edd ko is August 20, but pinagBPS ako nung 21 lumabas sa result na September 5 pa edd ko. Currently taking evening primrose still walang sign of labor. Sa September 5 kaya pwede kami pumunta ng ospital if no sign of labor pa din para nakapag painduce labor? Salamat #2ndbaby

1 Reply

bawal po magpainduced hangga't di ka pa open cervix. induced labor ako last year.

2y ago

yes po